digitaldesignslogo

Dịch vụ SEO là gì? Công ty dịch vụ SEO cung cấp cho bạn những gì?

Ngày nay, có hơn 55% các doanh nghiệp đầu tư vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp ( tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Tuy nhiên điều trước hết mà công ty của bạn cần xem xét là trả lời hai câu hỏi sau:

-) Dịch vụ SEO là gì?

-) Các công ty SEO cung cấp dịch vụ gì cho bạn?

Bạn đã sẵn sàng khám phá về định nghĩa của dịch vụ SEO và những điều bạn mong muốn khi đến với một công ty SEO chưa! Cùng đến với bài viết của webcuatui.info ngay sau đây nhé! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan về dịch vụ SEO của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nói chuyện với các chiến lược gia chuyên nghiệp. 

Định nghĩa về dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp thường được cung cấp bởi một đơn vị SEO giúp công ty của bạn thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 

Với SEO, công ty bạn có khả năng nâng cao sự xuất hiện trực tuyến của mình trên công cụ tìm kiếm như Google hay Bing. SEO đặc biệt tập trung vào các kết quả tìm kiếm liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc lĩnh vực mà bạn kinh doanh. 

5cda949c8c6bf32f17ce11cd_quy_trinh_cho_mot_dich_vu_seo_chat_luong

Ví dụ về dịch vụ SEO

Ta có thể lấy ví dụ như một lò bánh có thể sử dụng SEO để xếp hạng cho các từ khóa tìm kiếm như:

-) Tiệm bánh quy

-) Tiệm bánh cưới

-) Tiệm bánh mỳ Pate 

Các công cụ tìm kiếm như Google dựa trên hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng và vị trí của trang web trong kết quả tìm kiếm. Vì thế SEO đòi hỏi một khối lượng chuyên môn đáng kể để đạt được mong muốn của bạn. Đó cũng là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp thường chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Các dịch vụ SEO mà các công ty SEO cung cấp

Kể từ khi các công cụ tìm kiếm như Google, Ask Jeeve ra mắt, các thuật toán của các công cụ này đã trải qua nhiều lần đổi mới. Đó chính là lý do mà các công ty SEO cung cấp các dịch vụ SEO chuyên biệt để giúp cho các doanh nghiệp trong những ngành cụ thể cạnh tranh thành công. 

Những gì mà một công ty SEO làm bao gồm

-) Làm quen với doanh nghiệp của bạn

-) Từ khóa và phân tích người tìm kiếm

-) Viết quảng cáo và tạo nội dung

-) Phân tích máy chủ

-) Thiết kế web và trải nghiệm người dùng.

-) Phân tích đối thủ cạnh tranh 

-) Quản lý dự án và giao tiếp.

Một vài ví dụ cụ thể về một số dịch vụ SEO tiếp thị cung cấp

-) SEO local: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương

-) SEO Ecommerce: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thương mại điện tử  

-) SEO voice: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng giọng nói.

Đối với hầu hết các công ty, dịch vụ SEO truyền thống có thể cung cấp mọi thứ bạn cần để đạt đến thành công. Tuy nhiên nếu bạn là một cửa hàng thương mại điện tử hay cửa hàng ở địa phương thì dịch dịch SEO địa phương SEO thương mại điện tử sẽ tối đa hóa hiệu quả của chiến lược SEO của bạn.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

7 điều mà công ty SEO cung cấp tới bạn

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về dịch vụ SEO chuyên nghiệp là gì- đây là điều bạn nên biết khi bạn tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ SEO. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên bạn muốn cho cho mình một đơn vị SEO để cung cấp gói hoàn chỉnh về SEO.

Vì vậy bạn cần so sánh các đại lý SEO và dựa vào các dịch vụ SEO sau:

1. Kiểm toán SEO

Mỗi công ty SEO đều phải có dịch vụ kiểm toán SEO. Với kiểm toán SEO, các công ty SEO đi sâu vào chiến lược hiện tại của bạn. Thậm chí ngay cả khi nếu bạn không có một chiến lược SEO, các công ty SEO sẽ đánh giá trang web của bạn từ góc nhìn SEO của họ. Tập chung vào các điểm mạnh của website và cải thiện nó.

Mặc dù bạn có thể sử dụng các công cụ kiểm toán SEO miễn phí. Tuy nhiên nó không đem lại cho bạn cái nhìn sâu sắc nhất giống như một nhóm các chuyên gia SEO. Đó là lý do các dịch vụ SEO nên bao gồm một kiểm toán.

Nếu một công ty SEO thiếu yếu tố này điều đó chứng tỏ sự thiếu sót của họ. Không có kiểm toán SEO đồng nghĩa với công ty SEO không thể tạo ra chiến lược linh hoạt cho doanh nghiệp của bạn. Thay vào đó họ sẽ sử dụng một khuôn mẫu chiến lược, đó là lý do mà họ không muốn đầu tư thời gian vào trang web của bạn. Các chiến lược tốt nhất được điều chỉnh liên tục để phù hợp với doanh nghiệp, thương hiệu và đối tượng tiêu dùng của bạn.

seoaudit1170x725

2. Phân tích cạnh tranh

Bất kể bạn kinh doanh trong ngành nghề gì, bạn cũng đều muốn phân tích tìm hiểu về đối thủ của mình. Với các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh, công ty SEO của bạn có thể nghiên cứu về các đối thủ trực tuyến và ngoại tuyến của bạn. Nghiên cứu này có thể cung cấp chiến lược cho bạn, giúp bạn tận dụng và lợi dụng được điểm yếu của các đối thủ cạnh tranh.

Trong khi đó một số công ty SEO chỉ cung cấp dịch vụ phân tích đối thủ trong thời gian đầu. Tuy nhiên bạn lại muốn hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ phân tích đối thủ một cách thường xuyên để luôn sẵn sàng tìm kiếm cơ hội.

Ví dụ như webcuatui.info cung cấp phân tích đối thủ theo hàng năm. Cách tiếp cận chủ động này cho phép chúng tôi các chiến lược cạnh tranh cho khách hàng của mình. Nhờ điều này mà webcuatui.info có thẻ tạo ra doanh thu cao hơn cho khách hàng của mình.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

3. Chiến lược tùy chỉnh

Chiến lược tùy chỉnh là một phần cốt lõi tạo nên định nghĩa về dịch vụ SEO. Khi bạn có một cách tiếp cận được cá nhân hóa cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) từ SEO. Đó là được chuyển đổi thành nhiều cuộc gọi, đơn đặt hàng và lượt truy cập vào trang web của bạn. 

Nếu bạn đầu tư cho dịch vụ SEO thì công ty SEO sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn một chiến lược tùy chỉnh. 

Trong khi đó nhiều công ty SEO giá rẻ cung cấp cho người dùng chiến lược cũ và cookie- cutter. Với cách tiếp cận cookie-cutter, doanh nghiệp của bạn sẽ không nhận được doanh thu tối đa. Với loại chiến lược này hầu hết các công ty không không có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Điều này không có ích cho doanh nghiệp của bạn.

Đó là lý do doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào các dịch vụ SEO có chiến lược tùy chỉnh.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

4. SEO off-page

Trong khi đầu tư vào dịch vụ SEO thì gói dịch vụ của bạn nên bao gồm tối ưu hóa ngoài trang web. Trong SEO, tối ưu hóa ngoài trang web là đề cập đến các yếu tố bên ngoài trang web của bạn mà có ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn.

Ví dụ hồ sơ backlink của bạn có thể xác định thứ hạng của bạn trên kết quả tìm kiếm. Hồ sơ backlink đề cập đến số lượng và chất lượng của các trang web liên kết đến website của bạn. Ví dụ như một Blogger thực phẩm có thể liên kết đến website của bạn.

SEO ngoài trang- SEO offpage là một phần không thể thiếu của dịch vụ SEO.

-) Phát triển nội dung trang web của bạn đến các blogger và các quản trị viên web 

-) Phát triển nội dung hữu ích cho các trang blog của bạn

-) Giám sát sự truy cập của công ty của bạn  trên các phương tiện truyền thông xã hội bởi người dùng và người có ảnh hưởng.

-) Tối ưu hóa hồ sơ Google My Business 

Nếu bạn không biết một cơ quan hay một đại lý SEO cung cấp tối ưu hóa ngoài trang web ( SEO offpage) hãy đến với webcuatui.info để được cung cấp dịch vụ SEO này nhé.

SEO offpage

5. SEO on-page 

Tối ưu hóa trên trang web- SEO onpage là một phần quan trọng khác của dịch vụ SEO. Đối với SEO onpage, đại lý SEO tập trung vào việc tối ưu hóa các tính năng của trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm như Google chẳng hạn.

Một vài ví dụ cho dịch vụ SEO onpage bao gồm:

-) Cập nhật tiêu đề nhiệm vụ, mô tả, thẻ tiêu đề cho tìm kiếm.

-) Kiểm tra kiến trúc thông tin trên trang web của bạn, chuyển hướng và cấu trúc link liên kết nội bộ.

-) Tạo sơ đồ trang web.

-) Tối ưu hóa hình ảnh trên trang web của bạn theo một cách tốt nhất.

-) Nghiên cứu và tối ưu hóa trang web của bạn với các từ khóa có liên quan

-) Phân tích khả năng sử dụng, tốc độ và thiết kế của trang web của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp tối ưu hóa trên trang web chiếm một phần lớn trng các dịch vụ SEO hiện nay. Đó là lý do nếu một công ty SEO nào không hỗ trợ SEO onpage thì bạn nên tìm một công ty SEO khác.

SEO onpage

6. Báo cáo hàng tháng

Tính minh bạch là điều cần thiết đối với các dịch vụ SEO. Bạn muốn tìm một đại lý SEO mà công ty bạn có thể dựa vào thì đó là lý do tại sao bạn nên hợp tác với một công ty SEO có cung cấp các báo cáo hàng tháng.

Với một báo cáo hiệu suất, doanh nghiệp của bạn ngay lập tức có một cái nhìn sâu sắc về kết quả chiến lược SEO của bạn. Ví dụ báo cáo của bạn có thể bao gồm: lưu lượng truy cập của trang web, tỷ lệ chuyển đổi và xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài việc nhận báo cáo hàng tháng, các dịch vụ của công ty SEO nên tạo cho bạn một cuộc gặp gỡ thường xuyên với người quản lý tài nguyên của bạn. Nhờ cuộc gặp đó bạn có thể đặt câu hỏi và nghiên cứu báo cáo trực tiếp với họ. 

Báo cáo hàng tháng

7. Tối ưu hóa chương trình

SEO là một chiến lượng đang diễn ra, đó là lý do tại sao dịch vụ SEO thường nhấn mạnh vào mối quan hệ đối tác giữa doanh nghiệp với cơ quan SEO của bạn. Với việc tối ưu hóa liên tục, cơ quan SEO của bạn sẽ tối ưu hóa trang web của bạn trên cơ sở liên tục.

Ngay cả khi trang web của bạn đã đáp ứng được những yêu cầu SEO thì họ vẫn tiếp tục tìm cách cải thiện và nâng cao chiến lược SEO cho bạn. Cho phép bạn có thể kiếm thêm tiền từ SEO. 

Ví dụ người quản lý tài nguyên của bạn tìm thấy từ khóa bổ sung cho doanh nghiệp của bạn để hướng tới người dùng. Sự phát hiện này được chuyển thành nội dung mới. Điều này dẫn đến việc phát triển nội dung đó tới các blogger và quảng trị trang web trong doanh nghiệp của bạn

Trên đây là bài viết mà webcuatui.info cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về dịch vụ SEO. Đồng thời thông qua đó, webcuatui.info cũng xin tự giới thiệu, chúng tôi là một đại lý  dịch vụ SEO chuyên nghiệp đứng top đầu trong ngành SEO trang web. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty SEO tốt và uy tín thì đừng ngần ngại khi tìm đến với chúng tôi nhé

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
Mã website: 642753
Mã website: 642514
Mã website: 641784
Mã website: 641669
Mã website: 641555
Mã website: 641158
Mã website: 640977
Mã website: 640195
2 3 4 5 6 » ( 63 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1012
Trong ngày: 43485
Trong tuần: 305349
Lượt truy cập: 1415438