digitaldesignslogo

Chạy AdWord cho shop bán hoa tươi hiệu quả mà không lỗ vốn

Adword là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ của Google. Là một người chủ tiệm hoa ở địa phương, bạn có thể chạy Adword cho shop bán hoa tươi của mình để nâng cao thương hiệu của mình trên thị trường online. Hoạt động này sẽ thúc đẩy khối lượng đặt hàng một cách hiệu quả.

Webcuatui.info có hỗ trợ doanh nghiệp chạy Adword chuyên nghiệp. Tuy nhiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chạy Adword cho shop bán hoa tươi nhé.


Quảng cáo Google Adword là gì?

NÓ LÀ:

-) Trả tiền cho mỗi lần nhấp- Bạn chỉ phải trả phí khi có người nhấp vào quảng cáo của bạn.

-) Quảng cáo mạnh mẽ, ít rủi ro, có thể hủy bất cứ lúc nào.

-) Một nhà bất động sản online có giá trị mà không tính phí cho bạn.


Khi nào bạn nên chạy AdWord cho shop bán hoa tươi?

Quảng cáo Google có khả năng làm nổi bật thương hiệu của bạn để nhắm đến các đối tượng có nhu cầu mua hoa. Một ý tưởng tuyệt vời với chạy Adword cho shop bán hoa tươi của bạn là vào những dịp:

-) Ngày của mẹ

-) Phụ nữ Việt Nam 20-10

-) Quốc tế phụ nữ 8-3

-) Ngày nhà giáo Việt NAm 20-11

-) Ngày thương binh liệt sỹ 27-7.

-) Ngày lễ tình nhân Valentine 14-2

Đây là những dịp có nhu cầu mua hoa rất lớn mà bạn có thể chạy quảng cáo Adword. Nhắm đến các khách hàng địa phương qua công cụ của Google bạn sẽ bán được số hoa nhiều đến bất ngờ.


Ưu điểm khi quảng cáo Google

-) Quảng cáo hiển thị ở mọi nơi: Điều này đồng nghĩa là quảng cáo của bạn có thể được nhìn thấy khi người dùng lướt web bằng: điện thoại thông minh, máy tính bàn, laptop, Iphone, Macbook,...

-) Tính cạnh tranh cao: Với các quảng cáo có điểm chất lượng cao, nó sẽ được hiển thị top 1. Điều này tạo lợi thế cạnh tranh rất cao cho người chạy quảng cáo Adword vì người dùng thường chọn những kết quả đầu tiên.


Rủi ro khi quảng cáo Google

Adword là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ tuy nhiên nó vẫn chỉ là một Công cụ. Nếu nó nằm trong tay của một người hiểu biết về cách tối ưu chạy Adword thì mọi lợi thế đều nằm trong tay cửa hàng bán hoa của bạn.

Yếu tố khiến chạy Adword không hiệu quả.

-) Chiến lược quảng cáo thiếu sự đầu tư chất xám

-) Trang đích không khớp với từ khóa quảng cáo

-) Nghiên cứu từ khóa kém chất lượng

-) Lượt chuyển đổi quá thấp

>> Tóm lại chạy quảng cáo Adword cho shop bán hoa tươi cần một chuyên gia trong lĩnh vực này. Nếu bạn cần tư vấn chiến dịch và hợp tác với các chuyên gia tốt nhất. Hãy liên hệ với webcuatui.info chúng tôi sẽ giúp bạn bằng tất cả kinh nghiệm của mình.

Hãy cẩn thận vì bạn có thể bỏ phí nhiều tiền nếu tự chạy adword


Làm sao để chạy Adword mà không lỗ vốn?

Hiểu thực tế

Giống như việc bạn trồng hoa, việc chạy Adword cũng đòi hỏi bạn tìm hiểu về thực tế về thị trường bạn sẽ quảng cáo. Hãy xem xét những thời điểm để chạy quảng cáo adword phù hợp hạn chế chi phí và tăng lượng đơn hàng.


Nhờ sự trợ giúp từ các chuyên gia

Nếu bạn là một người tay ngang bước vào chạy Adword thì không thể nào đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đem lại hiệu quả cao. Hãy nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia có kinh nghiệm. Bạn có thể xem xét lựa chọn webcuatui.info. Chúng tôi sẽ để dành lời quảng cáo về dịch vụ này khi bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Đường dây nóng tư vấn liên hệ: 0981.851.261

Thiết Kế Web Online !
Dịch vụ thiết kế website
Cao cấp – Chuẩn SEO – Responsive

Với kinh nghiệm thiết kế web từ 2009 tại cộng đồng Freelancer. Năm 2015, chúng tôi thành lập Dịch vụ thiết kế website online phục vụ tại Đông Thạnh - Hóc Môn - Tp HCM. Đến tháng 05-2020 chính thức thành lập Công Ty TNHH Giải Pháp Webcuatui.info tại An Trường - Càng Long - Trà Vinh. MST: 2100655934

Kho giao diện web mẫu phong phú các ngành nghề - Web mẫu với nhiều lựa chọn từ đơn giản, tinh tế đến cầu kỳ, bắt mắt - Nhiều khuyến mãi với giá ưu đãi cho các mẫu web - Tiết kiệm chi phí tối đa để xây dựng website - Thời gian thực hiện nhanh chóng - Được hưởng đầy đủ các gói hậu mãi - Bảo hành website 1 năm

images

z2523124727698_cbcd61342a599a5ea8395ffe961619c1

Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi
Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu

Cung cấp giải pháp thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website trọn gói theo mẫu giá rẻ, nhiều mẫu giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao, tối ưu hóa Onpage.

Quảng cáo Google

Tư vấn từ khóa hiệu quả, nhắm đúng khách hàng mục tiêu, theo dõi đấu giá từ khóa, tăng điểm chất lượng quảng cáo Google tối ưu chi phí tốt nhất.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bền vững, gia tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động

Công nghệ TỐI ƯU và HIỆN ĐẠI. Nền tảng hệ thống website mạnh mẽ, TƯƠNG THÍCH với các thiết bị di động. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, độc đáo dành riêng cho bạn.

Digital Marketing

Tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp. Triển khai dịch vụ Digital Marketing, Social Marketing, Inbound Marketing, SEO, PPC chuyên nghiệp, hiệu quả

Tư vấn tên miền

Đại lý cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp. Đăng ký, kiểm tra tên miền Việt Nam và Quốc tế. Tư vấn lựa chọn tên miền đầu tư hiệu quả. Khẳng định thương hiệu online.

Danh Mục Website Theo Từng Lĩnh Vực
Mã website: 662617
Mã website: 660554
Mã website: 658941
Mã website: 649819
Mã website: 648467
Mã website: 645167
Mã website: 644338
Mã website: 643678
Mã website: 642753
Mã website: 642514
Mã website: 641784
Mã website: 641669
Mã website: 641555
Mã website: 641158
Mã website: 640977
Mã website: 640195
2 3 4 5 6 » ( 63 )
Chính sách Sales phân phối - Đại lý

- Tặng 50% hoa hồng khi bạn giới thiệu khách hàng mới.
- Lưu ý: Bạn phải là sales tại Dịch vụ thiết kế website Online - webcuatui.info

HOA HỒNG TRẢ ƠN WEBCUATUI.INFO

Hoa hồng này có cơ chế như sau: Bạn là một khách hàng (gọi chung là sales phân phối tại webcuatui.info) sử dụng website. Khi bạn mua 1 website bất kì để sử dụng hoặc bán hàng có giá niêm yết từ 2 triệu - 8 triệu, sau đó bạn giới thiệu khách hàng khác thì người khách hàng thứ 2 sẽ được hệ thống chuyển lên trả ơn người đã hỗ trợ và mang cơ hội này đến với bạn.

Và cứ tiếp diễn - Đặc biệt có lợi cho thành viên đăng ký sớm vì sẽ được các thành viên đăng ký sau trả ơn khách hàng thứ 2 dần lên, xây dựng cả 1 hệ thống tiếp thị liên kết.

digitaldesignslogo

Thiết Kế Web Online là dịch vụ chuyên hỗ trợ tư vấn, thiết kế và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu độc quyền và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Ấp 5 - Xã An Trường - Huyện Càng Long - Tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0981.851.261

Email: webcuatui.info@gmail.com

Website: http://webcuatui.info

Điều hướng
Đang truy cập: 1013
Trong ngày: 43486
Trong tuần: 305350
Lượt truy cập: 1415462